Tương lai cho Hart ở ĐT Anh vẫn được đảm bảo
Bất chấp tương lai ở Man City đang bị đe dọa nghiêm trọng nhưng Joe Hart vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Sam Allardyce ở đội tuyển Anh. Tân HLV Tam sư khẳng định sẽ gọi Joe Hart cho trận đấu gặp Slovakia tại vòng loại World Cup 2018 vào tháng tới.

Neymar ở lại Brazil chuẩn bị dự VL World Cup 2018
Theo dự kiến ban đầu, Neymar sẽ trở lại Barcelona ngay sau khi Olympic Rio 2016 kết thúc. Tuy nhiên, siêu sao người Brazil đã thay đổi kế hoạch. Anh sẽ tiếp tục cùng ĐT Brazil thi đấu vòng loại World Cup 2018 và trở về tập trung cùng Barcelona vào ngày 8/9.

Terry có cơ hội trở lại ĐT Anh
Trước loạt trận vòng loại World Cup 2018, tân HLV ĐT Anh, Sam Allardyce tuyên bố trung vệ kì cựu John Terry có cơ hội trở lại ĐT Anh nếu như thể hiện được phong độ tốt trước khi ông chốt danh sách triệu tập. Terry đã không khoác áo “Tam sư” từ năm 2012 sau scandal phân biệt chủng tộc.

Mourinho thuê công ty an ninh chống do thám
Theo Daily Star, Mourinho vừa yêu cầu BLĐ M.U thuê cả một công ty an ninh giúp đội nhà chống nguy cơ bị do thám. Công ty an ninh này sẽ thường xuyên kiểm tra các văn phòng, phòng thay đồ tại sân Old Trafford cũng như sân tập Carrington của M.U. Nhiệm vụ của họ là không được để lọt bất kỳ thiết bị nghe trộm nào.

Bị chê béo, Higuain nổi điên thách thức giới truyền thông Italia
Bị giới truyền thông chỉ trích vì thân hình ngày càng phát tướng nhưng Gonzalo Higuain cho rằng anh vẫn ở thể trạng tốt nhất và có thể ghi bàn bất kì lúc nào. Tuyên bố trong cuộc phỏng vấn mới đây, Higuain nói anh coi việc bị chê béo là động lực để càng ghi nhiều bàn thắng.

Phản đối Wenger, nhân viên Arsenal viết tâm thư xin thôi việc
Một nhân viên làm việc tại Arsenal quyết định viết tâm thư xin thôi việc vì không chịu nổi thói keo kiệt của HLV Wenger. Trước đó, vị chiến lược gia người Pháp đã động chạm đến các nhân viên tại Arsenal khi cho rằng khoản lương phải trả cho đội ngũ này là một phần nguyên nhân khiến ông không có đủ ngân sách chuyển nhượng.