Theo Maradona, hế hệ của Messi còn lâu mới bì được so với thế hệ của ông

Maradona bất ngờ chê thế hệ Messi kém cỏi
Maradona cho rằng đội hình Argentina vừa thất bại tại Copa America hiện tại mà Messi là đội trưởng không thể sánh được với Argentina khi ông còn thi đấu.


Lý giải cho điều này, huyền thoại 55 tuổi khẳng định Argentina thời ông còn thi đấu đã đánh bại Tây Đức hùng mạnh để vô địch World Cup trong khi Messi và các đồng đội liên tiếp bại trận trước Chile tại chung kết Copa America.

Neymar chính thức dự Olympic 2016

Liên đoàn bóng đá Brazil đã chính thức công bố danh sách cầu thủ tham dự Olympic 2016. Đúng như dự kiến, Neymar đã có tên trong lần triệu tập này.
Neymar là 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi của ĐT Olympic Brazil tham dự giải đấu được tổ chức tại Rio de Janiero vào tháng 8 tới. Brazil dù đã 5 lần vô địch World Cup nhưng chưa bao giờ đăng quang tại 1 kỳ Olympic.


Alves tiết lộ lý do chọn số áo lạ ở Juventus
Dani Alves đã chính thức ra mắt Juventus với chiếc áo số 23. Sở dĩ hậu vệ 33 tuổi chọn số áo đặc biệt này là vì 23 chính là số áo của LeBron James, một ngôi sao bóng rổ mà anh hâm mộ.

Sau quãng thời gian thi đấu rất thành công cùng Barcelona, Alves đã quyết định đầu quân cho Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do trong 1 giao kèo có thời hạn 3 năm.


Tân binh của MU tích cực ghi điểm với Mourinho
Eric Baily đã tích cực tập luyện trong phòng gym trước khi cùng các đồng đội mới tiến hành hội quân để chuẩn bị cho mùa giải 2016/17.
Baily cập bến MU từ Villarreal với giá 30 triệu bảng trong một bản giao kèo có thời hạn 4 năm. Anh chính là tân binh đầu tiên của Quỷ đỏ dưới thời Jose Mourinho.


Chuyên gia Hàn Quốc sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam đào tạo trẻ
Phát biểu tại Hội thảo chuyên môn định hướng công tác đào tạo trẻ do VFF tổ chức Giám đốc kỹ thuật Hwangbo Kwan của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc khẳng định ông  sẵn sàng hỗ trợ VFF Việt Nam trong công tác đào tạo cầu thủ trẻ.
Hội thảo đã diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/6 và đã bế mạc vào chiều qua 29/6.