HLV trưởng ĐT Argentina từ chức

Cuối cùng thì HLV trưởng ĐT Argentina, ông Gerado Martino đã quyết định từ chức dưới sức ép đến từ dư luận kể từ thất bại của ĐT Argentina tại trận CK Copa America 2016. Dưới thời Martino, Argentina 2 lần liên tiếp lọt vào chung kết Copa America nhưng đều để thua Chile.
 
AC Milan chính thức thuộc về tập đoàn Trung Quốc
Ở buổi trả lời phỏng vấn mới nhất với giới truyền thông, chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi xác nhận ông đã bán lại đội bóng cho một tập đoàn của Trung Quốc.Ông cho biết thêm, tập đoàn này sẽ đầu tư số tiền khổng lồ 400 triệu euro trong 2 năm tới để giúp Milan lấy lại vị thế hùng mạnh như trước.

Mourinho không dùng Rooney ở vai trò tiền vệ
Tân HLV của MU,Mourinho tuyên bố ông sẽ không bao giờ sử dụng Rooney đá lùi sâu ở hàng tiền vệ. Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Quỷ đỏ, ông nói: “Có lẽ cậu ấy không còn là 1 số 9 nữa, nhưng với tôi, anh ấy không bao giờ là số 6. Cậu ấy không bao giờ chơi xa khung thành đến 50 mét”.
 
14 cầu thủ trẻ Cameroon bị treo giò do gian lận tuổi
LĐBĐ Cameroon đã quyết định cấm thi đấu đối với 14 cầu thủ trẻ của đội U17 Cameroon đang trong quá trình chuẩn bị cho giải vô địch U17 châu Phi vì phát hiện họ đã gian lận tuổi.

Hãng bia của Tây Ban Nha lấy tên Pique đặt cho nhãn hiệu mới
Công ty Bia Barcelona đã cho ra mắt thương hiệu bia mang tên của trung vệ Gerard Pique với tên gọi “Piquenbauer”. Cái tên của thương hiệu này được đặt dựa trên tên của Pique kết hợp với tên trung vệ huyền thoại người Đức Franz Beckenbauer. Nó cũng được mang 'áo' số 3 để ghi nhớ tên tuổi của trung vệ này.