Giá vé World Cup lần đầu tiên vượt mức 1000 USD

Hôm thứ Ba, LĐBĐ thế giới (FIFA) đã có công bố chính thức về các mức giá vé tại VCK World Cup 2018 tổ chức ở Nga. Theo đó, giá cao nhất cho một tấm vé xem trận chung kết tại Moscow lên tới 1.100 USD, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, giá vé tại World Cup vượt qua cột mốc 1.000 USD.
 
Toni Kross từ chối quay trở lại Bayern Munich
Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất trên tờ Bild (Đức), tiền vệ Toni Kroos khẳng định chắc chắn rằng anh sẽ không quay trở lại thi đấu ở Bundesliga và đặc biệt là không đầu quân cho đội bóng cũ Bayern Munich.
 
Messi bị anti-fan lôi ra chế nhạo vì bản án tù treo tội trốn thuế
Ngay sau khi thông tin Lionel Messi phải nhận án tù 21 tháng do cùng cha mình thực hiện các vụ trốn thuế, rất nhiều anti-fan đã lợi dụng dịp này để đem anh làm chủ đề chế nhạo trên trang mạng xã hội. 
 
Lazio đón thuyền trưởng mới
CLB Lazio đã chính thức đón chào vị thuyền trưởng mới cho mùa giải 2016/2017, người sẽ lãnh trọng trách dẫn dắt đội bóng thành Rome đó là vị chiến lược gia lão luyện Marco Bielsa. Ông sẽ bắt đầu đến làm việc ở Lazio kể từ ngày 9/7.

Cầu thủ của Everton ủng hộ quyết định sa thải HLV Roberto Martinez
Tiền vệ kỳ cựu của Everton, Osman mới đây cho biết anh rất ủng hộ quyết định sa thải HLV Roberto Martinez từ BLĐ đội bóng.