MU đổi lịch đá giao hữu Hè 2016 theo đề xuất của Mourinho

MU đổi lịch đá giao hữu Hè 2016
Lịch thi đấu giao hữu Hè 2016 của MU có chút thay đổi. Theo đó, Jose Mourinho đề nghị thêm vào 1 trận nữa với Galatasaray nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới. Ban lãnh đạo đội bóng đã nhanh chóng thông qua đề nghị này.
Quỷ đỏ vẫn sẽ tham dự 2 trận trong khuôn khổ ICC Cup tại Trung Quốc với Dortmund (22/7) và Man City (25/7). Ngoài ra họ còn đấu thêm 1 trận với Galatasaray tại Thụy Điển vào ngày 30/7.


Mourinho hứa sẽ giúp MU "chơi đẹp"
The Sun cho hay, Mourinho đã có cuộc gặp gỡ quan trọng với "cố vấn cấp cao" Sir Alex để chia sẻ kế hoạch trong mùa giải tới. Theo đó, Mourinho hứa hẹn sẽ bỏ thứ bóng đá thực dụng sở trường để chuyển sang tấn công.
Đồng thời "người đặc biệt" cũng sẽ ưu tiên dùng các cầu thủ trẻ để phù hợp với truyền thống của MU. Ngoài Sir Alex, Mourinho cũng đã gặp 1 số ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ như đội trưởng Rooney, đội phó Carrick và thủ thành De Gea.


Rooney bác bỏ tin đồn chia tay ĐT Anh
Những ngày qua, báo chí Anh liên tục loan đi thông tin Rooney đang cân nhắc giã từ sự nghiệp quốc tế để tập trung thi đấu cho MU.
Song đội trưởng 30 tuổi khẳng định anh vẫn còn nguyên nhiệt huyết, tinh thần và động lực để cống hiến cho Tam Sư. Rooney hiện là cầu thủ khoác áo ĐT Anh nhiều thứ 2 trong lịch sử với 115 lần, kém 10 lần so với Peter Shilton.


"Hãy để Messi được yên"
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với đài phát thanh La Red, huyền thoại Diego Maradona đã kêu gọi báo chí, truyền thông cũng như các cổ động viên hãy để Messi được yên tĩnh và nghỉ ngơi.
Sau khi Messi tuyên bố chia tay sự nghiệp quốc tế, Tổng thống Argentina, bản thân Maradona và người hâm mộ Argentina đồng loạt khuyên La Pulga hãy rút lại quyết định ấy.


"This is J.League" phỏng vấn trực tiếp Tuấn Anh
Sau quãng thời gian thi đấu ở Nhật Bản, Tuấn Anh đã có những phút trải lòng với chương trình "This is J.LEAGUE" - một chương trình dành cho CĐV J.League ở nước ngoài.
Tuấn Anh chia sẻ dù bản thân rất nhớ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp ở Việt Nam nhưng sẽ tập trung và nỗ lực hết mình để cống hiến nhiều nhất cho Yokohama FC trước khi nghĩ tới những dự định tiếp theo.