Thì ra Mourinho nhanh chóng chấp thuận để Giggs rời MU là vì ông sợ mình bị huyền thoại này "đâm sau lưng"

Mourinho sợ Giggs "đâm sau lưng"
Ryan Giggs đã quyết định rời MU sau 29 năm gắn bó do không được Jose Mourinho xem trọng là điều cả thế giới đều biết. Nhưng nguyên nhân thực sự của sự kiện này vẫn là một bí ẩn.
Theo lý giải của Daily Mail, sở dĩ Mourinho giao trọng quyền cho Giggs như Van Gaal đã làm là bởi "người đặc biệt" sợ rằng một ngày nào đó ông sẽ bị huyền thoại người xứ Wales "đâm sau lưng" như những gì từng diễn ra với David Moyes.

Trọng tài Trương Quốc Dũng cầm còi tại Fusal World Cup
FIFA đã gửi văn bản tới VFF về việc triệu tập một trọng tài của Việt Nam tham gia làm nhiệm vụ tại vòng chung kết Fusal World Cup sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.
VFF đã nhanh chóng chỉ định trọng tài Trương Quốc Dũng. Ông Dũng được công nhận là trọng tài cấp FIFA từ năm 2009 và là người thường xuyên được góp mặt tại tất cả các giải futsal lớn của khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á.


Nhìn "Si" khóc trong lòng "Ro" đau nhói
Ronaldo thổ lộ, anh thực sự cảm thấy đau lòng khi thấy Messi phải khóc trong thất bại bởi hơn ai hết anh là người hiểu rõ cảm giác đó.
"Messi đã đưa ra một quyết định khó khăn. Mọi người nên hiểu cho cậu ấy. Thực sự tôi cảm thấy đau lòng khi nhìn Messi khóc và hi vọng cậu ấy sớm trở lại với đất nước của mình. Tôi cũng đã từng trải qua những cảm giác như vậy...", Ronaldo chia sẻ.


Matuidi bay sang Anh để làm gì?
Báo chí Anh đồng loạt đăng tin, Blaise Matuidi đã đáp chuyến bay tới Anh dù đang bận chuẩn bị cho trận bán kết EURO với Đức cùng đội tuyển Pháp.
Mục đích của chuyến bay vẫn chưa được tiết lộ song theo Mirror, tiền vệ trụ cột của PSG và ĐT Pháp muốn đầu quân cho một đội bóng tại Premier League sau khi gã nhà giàu thành Paris đã chiêu mộ thành công Grzegorz Krychowiak.


FA khiến các ứng viên "méo mặt"
Liên đoàn bóng đá Anh đã đưa ra 2 tiêu chí cho người kế nhiệm Roy Hodgson. Đó là phải thành thạo tiếng Anh và từng có kinh nghiệm tại Premier League.
Hiện tại có nhiều huấn luyện viên danh tiếng đã "nộp đơn" xin việc hoặc tự ứng cử qua báo chí và truyền thông nhưng không nhiều người đáp ứng nổi cả 2 tiêu chí trên.

Kính mời Quý độc giả click link sau đây để xem các bản Tin Nóng EURO 2016