MU đã bổ nhiệm Emilio Alvarez Blanco vào thành phần Ban huấn luyện nhằm giữ chân De Gea

 
MU dùng "độc chiêu" giữ chân De Gea
Ban lãnh đạo MU đã bổ nhiệm Emilio Alvarez Blanco làm huấn luyện viên thủ môn kể từ mùa giải tới. Đây là một động thái nhằm giữ chân thủ thành xuất sắc David De Gea.

Bởi Emilio Blanco chính là người đã phát hiện và mài giũa tài năng cho De Gea khi cả hai cùng làm việc tại Atletico Madrid.

Bất ngờ với ứng viên số 1 kế nhiệm Hodgson
Báo chí Anh cho hay, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang cân nhắc bổ nhiệm huấn luyện viên lạ mặt Eddie Howe ngồi vào chiếc ghế nóng mà Roy Hodgson đã bỏ lại.

Eddie Howe năm nay mới 38 tuổi và đang dẫn dắt Bournemouth. Ông đã giúp đội bóng này trụ lại Premier League mùa giải vừa qua và được bình chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất Championship mùa giải 2014/15.

Guardiola thành công nhờ... Mourinho
Pep Guardiola bảo rằng những cuộc đối đầu với các huấn luyện viên lớn, trong đó có Jose Mourinho giúp ông đạt đến một đẳng cấp mới.

Trong quá khứ, Guaridiola từng đối đầu với Mourinho khi "người đặc biệt" dẫn dắt Inter Milan và đặc biệt là trong thời gian hai người còn làm việc tại La Liga tại hai gã khổng lồ Barcelona và Real Madrid.

Buffon muốn bắt chính tại... World Cup 2018
Dù đã 38 tuổi nhưng khát khao cống hiến cho đội tuyển Italia của Gianluigi Buffon vẫn vẹn nguyên. Thủ thành kỳ cựu này muốn bắt chính cho Azzurri ít nhất cho tới vòng chung kết World Cup 2018 khép lại.

Buffon và đội bóng áo Thiên thanh vừa bị Đức loại khỏi EURO 2016 một cách đầy cay đắng trên chấm 11m trong 1 trận đấu mà anh đã chơi rất hay trong cả 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ.

FIFA tiết lộ mẫu bóng thi đấu tại V.League mùa tới
Trang web về tiêu chuẩn của FIFA đã đăng tải bức ảnh về mẫu bóng mới của hãng Động Lực dùng để sử dụng tại V.League mùa giải 2017.

Mẫu bóng này có tên Power Pro, đạt size tiêu chuẩn cho bóng đá 11 người và đạt tiêu chuẩn FIFA Quality Pro. Trên bóng được in logo FIFA Quality Pro để khẳng định chất lượng của trái bóng.

Độc giả có thể click vào link sau để xem nhanh các bản Tin Nóng EURO 2016
 
Độc giả có thể click vào link sau để xem nhanh Lịch thi đấu chung kết EURO 2016