Barcelona khởi động chiến dịch ủng hộ Messi kháng án

Nhằm giúp ngôi sao Lionel Messi giảm bản án 21 tháng tù treo, BLĐ Barcelona đã cho tổ chức chiến dịch kêu gọi NHM cùng chung tay tham gia ủng hộ Messi. Cụ thể, NHM sẽ sử dụng cụm từ hashtag #WeAreAllLeoMessi trong khi đăng tải tấm hình hoặc thông điệp với 2 bàn tay mở rộng thông qua MXH để bày tỏ sự cổ vũ và cho thấy Messi không hề đơn độc trong vụ kháng án.
 
LĐBĐ Mỹ tạo điều kiện cho HLV Jurgen Klinsmann đến dẫn dắt ĐT Anh
LĐBĐ Mỹ cho biết họ sẽ không gây khó dễ mà ngược lại tạo mọi điều kiện để ủng hộ cho HLV Jurgen Klinsmann sớm đến nhận chức thuyền trưởng của Tam Sư thay cho Roy Hodgson. Dẫu vậy, trong trường hợp Klinsmann đạt thỏa thuận đến dẫn dắt ĐT Anh thì LĐBĐ Anh (FA) sẽ phải chấp nhận trả khoản tiền phá vỡ HĐ cho LĐBĐ Mỹ.
 
Bạn thân của Guardiola đối mặt án sa thải từ BLĐ Man City
Người bạn thân của HLV Pep Guardiola, Txiki Begiristain chính là người có công lớn giúp Man City thuyết phục nhà cầm quân người Tây Ban Nha nhận lời đến dẫn dắt đội bóng từ Bayern Munich. Song Begiristain lại đang đối mặt với án sa thải do làm việc thiếu hiệu quả trong công tác chiêu mộ các tân binh cho CLB suốt 4 năm qua.
 
Vua bóng đá Pelle sắp cưới vợ lần thứ 3
Huyền thoại bóng đá người Brazil chuẩn bị tổ chức đám cưới với người đẹp 50 tuổi Marcia Cibele Aoki sau khi duy trì mối quan hệ kéo dài 6 năm qua, trước đó ông đã có 2 đời vợ. Dự kiến, một buổi hôn lễ nhỏ ấm cúng sẽ diễn ra tại bờ biển Sao Paulo.
 
Arsenal đón tin vui từ tình hình sức khỏe của Alexis Sanchez
Trên Instagram, Alexis Sanchez vừa cho đăng tải hình ảnh cùng thông tin về quá trình hồi phục chấn thương mắt cá của anh đang diễn ra khá suôn sẻ. Nếu không có chuyện bất trắc nào xảy ra, ngôi sao Chile sẽ kịp bình phục để tham gia giai đoạn đầu mùa 2016/17 cùng Arsenal.