Hazard sẽ chơi ở vị trí mới toanh tại Chelsea mùa giải tới
HLV Antonio Conte bật mí ông đang lên kế hoạch để sử dụng ngôi sao người Bỉ Eden Hazard trong vai trò hoàn toàn mới bắt đầu từ mùa giải 2016/2017. Thay vì vị trí tiền vệ trái sở trường, Conte muốn Hazard thử sức đá như một tiền đạo lùi.

Zidane lấp lửng về tương lai của Isco và James Rodriguez

Trước những tin đồn về tương lai của bộ đôi Isco và James Rodriguez tại sân Bernabeu, HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng ấn định, ông cho biết không muốn cả James và Isco ra đi, nhưng cũng không chắc đảm bảo suất đá chính cho bộ đôi này.

Rooney đi vào lịch sử Facebook
Đêm nay trận đấu tri ân 20 năm cống hiến của Wayne Rooney sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang MXH lớn nhất TG, Facebook. Sự kiện trên cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook tham gia trực tiếp một trận đấu bóng đá. Dự kiến, lợi nhuận thu được sẽ dùng cho mục đích từ thiện.

Hai cầu thủ trẻ chết thảm sau tai nạn ô tô
Vụ tai nạn xảy ra khi bốn cầu thủ trẻ của CLB Maribor chở nhau đi trên xa lộ. Chiếc ô tô bị lật nghiêng khiến tiền đạo Zoran Baljak (21 tuổi người Serbia) và hậu vệ trái Damjan Marjanovic (20 tuổi người Slovenia) bị tử vong tại chỗ, 2 cầu thủ còn lại đều bị thương.