Neymar thừa nhận phụ thuộc vào Messi

Chính tiền đạo Neymar đã thẳng thắn chia sẻ trước báo giới rằng, ở Barcelona, anh thi đấu với vai trò phục vụ cho Lionel Messi. Anh thừa nhận không chỉ riêng mình mà tất cả thành viên Barca đều phụ thuộc nhiều vào Messi. Dù phải làm nền cho đồng đội song Neymar cảm thấy hạnh phúc vì điều đó và rất tự hào khi được sát cánh với cầu thủ anh cho là xuất sắc nhất TG hiện tại.
 
Siêu mẫu Ý tiết lộ có bữa tối thân mật với C.Ronaldo
Cô nàng siêu mẫu bốc lửa Cristina Buccino đang trở thành tâm điểm chú ý trên các trang MXH sau khi cô chia sẻ bức ảnh ăn tối thân mật với siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo tại một nhà hàng ở Ibiza. Theo lời của cô nàng thì chính Ronaldo là người chủ động tán tỉnh và mời cô dùng bữa.
 
Totti chỉ trích việc Higuain chuyển sang Juventus
Chứng kiến chân sút Gonzalo Higuain dứt bỏ màu áo Napoli để chuyển sang Juventus, huyền thoại của AS Roma, Francesco Totti đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo người Argentina chỉ là kẻ hám tiền và sống không có trái tim.

Vì Mourinho, Ibra từ chối lời mời của bạn thân Beckham
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tiết lộ trước khi đồng ý chuyển đến MU, anh đã từ chối lời mời từ người bạn thân David Beckham. Becks muốn rủ rê Ibra sang Mỹ khoác áo đội bóng của anh là Miami sau khi rời PSG.
 
Công Vinh cùng Thủy Tiên đi làm từ thiện
Tranh thủ quãng thời gian nghỉ thi đấu do án treo giò, tiền đạo của B.Bình Dương, Lê Công Vinh đã cùng bà xã Thủy Tiên về quê vợ làm từ thiện. Được biết, cặp vợ chồng ngôi sao này quyên góp số tiền 100 triệu đồng để xây cây cầu ở ấp Xẻo Lá giúp các trẻ em nơi đây thuận tiện hơn trong việc đi học.