BTC Europa League “đá xoáy” Ibrahimovic và MU

Nhân dịp Ibrahimovic có buổi tập đầu tiên cùng MU, BTC Europa League đã đăng tải dòng tweet chào mừng ngôi sao này với lời nhắn “Sớm xuất hiện ở Europa League”. Hành động này đối với các CĐV Quỷ Đỏ chẳng khác nào lời xỏ xiên nhằm cố ý hạ nhục và đem họ ra làm trò cười.
 
Demba Ba xuất viện sau chấn thương kinh hoàng
Trải qua 10 ngày nằm viện điều trị chấn thương gãy chân khủng khiếp gặp phải, tới ngày hôm nay cựu tiền đạo Chelsea, Demba Ba đã được cho trở về nhà. Dù còn cần 8 tháng nữa mới hồi phục nhưng chân sút người Senegal vẫn tỏ ra lạc quan và gửi lời cảm ơn tới những người đã động viên, an ủi anh.

Benzema vắng mặt trận gặp Chelsea
Chân sút Karim Benzema sẽ không thể ra sân ở trận đấu sắp tới của Real Madrid gặp Chelsea vào thứ Bảy tới tại ICC Cup 2016 do chưa bình phục chấn thương ở lưng và hông.
 
Real Madrid kiếm “màu” từ vụ Higuan sang Juventus
Theo quy định, các CLB chủ quản của cầu thủ trong thời gian 12-23 tuổi sẽ nhận được 5% tiền chuyển nhượng của người này trong tương lai. Do vậy, cả River Plate và Real Madrid, mỗi đội sẽ chia sẻ 2,5% giá trị của Higuain, tương đương với 2,25 triệu euro sau khi Higuan cập bến Juventus với giá 90 triệu euro.
 
ĐT Việt Nam có cơ hội cọ xát với quân xanh chất lượng
Theo kế hoạch đã được VFF thông qua, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 24/9 tại Hà Nội và sau 15 ngày rèn quân, thầy trò HLV Hữu Thắng có trận giao hữu với đối thủ mạnh, ĐT Triều Tiên.