Ozil so sánh bản thân với C.Ronaldo

Tiền vệ nhạc trưởng người Đức, Mesut Ozil cho rằng giữa anh và người đồng đội cũ tại Real Madrid, Cristiano Ronaldo có rất nhiều nét tương đồng, trong đó nổi bật nhất là cả hai đều là những người sở hữu tham vọng, khát khao chiến thắng lớn mỗi khi thi đấu và sự cầu toàn.
 
Real Madrid bị phạt gần 20 triệu euro vì nhận viện trợ bất hợp pháp
Với sai phạm trong việc bán sân tập cho hội đồng thành phố Madrid, Real Madrid sẽ phải chịu trách nhiệm nộp khoản tiền phạt lên tới 18,2 triệu euro, đây là quyết định từ Ủy ban châu Âu (EC).
 
HLV Conte hẹn ngày tái ngộ với ĐT Italia
Rời khỏi ghế nóng tại ĐT Italia sau EURO 2016 để đến Chelsea  đảm nhiệm vị trí HLV trưởng ông Antonio Conte tỏ ra hết sức lưu luyến và chia sẻ rằng một ngày nào đó ông hy vọng lại được quay trở lại làm việc cùng Azzurri.
 
Nhà Petr Crouch bị trộm “hỏi thăm”
Trong lúc nằm ngủ, cô vợ của chàng tiền đạo cao kều Petr Crouch, Abbey Clancy đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện có 2 kẻ lạ mặt đột nhập vào căn biện thự và cô đã la lớn khiên 2 tên trộm bỏ chạy. Thời điểm vụ việc xảy ra, Crouch không có nhà do đang ở Paris làm BLV EURO cho kênh ITV.
 
Mario Balotelli trốn tập trong buổi đầu trở lại Liverpool
Dường như thói vô kỷ luật đã ăn vào máu thế nên ngay trong buổi tập đầu tiên sau khi trở lại Liverpool từ AC Milan, tiền đạo Mario Balotelli đã trốn tập, cánh săn ảnh bắt gặp “Ngựa chứng” thuê một chiếc taxi gần khu tập luyện để ngủ nướng.