Quả bóng vàng EURO 2016 khó thoát khỏi tay Griezmann hoặc Ronaldo

Nếu như Ronaldo tỏa sáng trước Xứ Wales bao nhiêu thì Griezmann cũng làm tốt bấy nhiêu trong màn đại chiến giữa Pháp và Đức ở trận bán kết 2 EURO 2016 đêm qua. Với cú đúp vào lưới Die Mannschaft, Griezmann đã có 6 bàn thắng tại ngày hội bóng đá châu Âu năm nay và gần như chắc chắn sẽ giành danh hiệu Vua phá lưới của giải đấu bởi chuyện các đối thủ như Ronaldo, Payet, Giroud lập hat-trick trong trận chung kết là một điều không tưởng.

 
Giương cờ trắng trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng song Ronaldo vẫn còn cơ hội ở cuộc đua giành Quả bóng vàng EURO nếu rực sáng trên bầu trời Stade de France vào rạng sáng ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam). Cuộc chiến giữa Pháp và Bồ Đào Nha tại chung kết sẽ góp phần rất lớn định đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải vì chức vô địch EURO của một tập thể sẽ góp phần giúp Griezmann hoặc Ronaldo ghi thêm rất nhiều điểm trong cuộc đua cá nhân.
 
Ronaldo cùng các đồng đội đang có khát khao vô địch EURO lớn hơn bao giờ hết trong khi với ĐT Pháp, Didier Deschamps có một đội hình với nhiều ngôi sao được đánh giá cao. Tựu chung lại, Bồ Đào Nha hay Pháp ai vô địch cũng xứng đáng và Ronaldo hay Griezmann, cái tên nào được xướng lên cho danh hiệu Quả bóng vàng EURO cũng đều sẽ nhận được sự tán thưởng của tất cả mọi người.