LAWRENSON tin Ba Lan sẽ gây bất ngờ trước Bồ Đào Nha

Trước hết cần khẳng định các dự đoán MARK LAWRENSON rất đáng được người chơi lưu tâm bởi chuyên gia này đã đoán đúng 6 đội thắng trận trong 8 trận vòng 1/8 vừa qua. Thêm nữa, Tại vòng bảng, Lawrenson còn dự đoán đúng kết quả của 15 trên tổng sống 36 trận đấu, với xác suất thành công là 42%.

Trước ngày Euro 2016 khởi tranh, Lawro đã chọn đúng 11/16 đội lọt vào vòng knock-out, bao gồm chủ nhà Pháp - đội bóng ông kỳ vọng sẽ đăng quang ngôi vô địch.

Về trận tứ kết đầu tiên giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan, ngài Lawrenson phân tích: "Mọi người nhìn vào trận đấu này và đều nghĩ rằng "nếu Ronaldo đạt phong độ tốt, Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng."Nhưng tôi đã quan sát Ba Lan thi đấu 2 trận ở Euro 2016, họ gây ấn tượng mạnh với đội hình đồng đều và lối chơi gắn kết, được tổ chức vô cùng hợp lý.

Tiền đạo Lewandowski chưa ghi bàn trên đất Pháp nhưng không thể phủ nhận vai trò của cậu ấy trong đội bóng. Lewandowski tích cực di chuyển, lùi sâu kiếm bóng và kết nối tốt với đồng đội. Với những gì anh ấy đã làm, thật xứng đáng với vai trò thủ quân. Ba Lan không quá phụ thuộc vào Lewandowski. Trái lại, Bồ Đào Nha cần một người để tỏa sáng và đi tiếp là Cristiano Ronaldo.

Tôi mạnh dạn dự đoán Ba Lan sẽ giành chiến thắng 2-0 để đoạt tấm vé vào chơi trận bán kết. Thêm nữa, tôi tin Lewandowski sẽ là người ghi bàn trong trận này. Như vậy, với dự đoán trên của MARK LAWRENSON người chơi có thể chọn thẳng kèo Lewandowski ghi bàn và Ba Lan thắng 1-0 hoặc 2-0 ở trận này. Hiện tại Williamhill đang đưa ra tỉ lệ đặt 1 ăn 7 cho trường hợp này. 

Đội hình dự kiến
Bồ Đào Nha: (4-4-2) Rui Patricio – Soares, Pepe, Fonte, Gurrierro – Mario, Silva, Carvalho, Gomes – Nani, Ronaldo.
Ba Lan: (4-4-2) Fabianski – Piszcsek, Glik, Pazdan, Jedrzejczyk – Blazczykowski, Krychowiak, Maczynski, Grosicki – Milik, Lewandowski