LAWRENSON đưa ra nhận định về kèo phạt góc và thẻ vàng của trận đấu

Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan đêm qua, MARK LAWRENSON đã dự đoán chính xác việc Lewandowski sẽ nổ súng. Tuy Ba Lan không thể là đội đi tiếp đúng với nhận định của ông nhưng việc tiên đoán được thế trận cũng như cầu thủ sẽ ghi bàn cho thấy tầm nhìn xa trông rộng của ông.

Ở trận đấu giữa Xứ Wales vs Bỉ đêm nay, MARK LAWRENSON không chỉ mặt đặt tên cầu thủ sẽ ghi bàn nhưng việc phân tích cụ thể về số lượng thẻ cũng như số lần phạt góc được các người chơi châu Á rất hoan nghêng bởi đây là 2 kèo Handicap rất được ưa chuộng.

Thứ nhất, về kèo phạt góc, ông LAWRENSON cho biết: Bỉ thường được hưởng rất nhiều phạt góc trong những trận đấu mà họ bế tắc. Trận gặp xứ Wales đêm nay có thể sẽ là trận đấu tương tự bởi xứ Wales vốn mang tới EURO 2016 đấu pháp phòng ngự - phản công vô cùng khó chịu.  

Chuyên gia MARK LAWRENSON dự đoán kèo SÁNG nhất trận Xứ Wales vs Bỉ

Thêm vào đó, xứ Wales áp dụng sơ đồ 3-5-2 tận dụng tối đa sức mạnh tấn công biên. Các cầu thủ Wales hầu hết đang thi đấu tại Anh và thường có xu hướng tung ra rất nhiều quả tạt bổng khi có cơ hội. Đây chính là tiền đề để tin tưởng sẽ xuất hiện trên 10 quả phạt góc ở trận đấu này.

Thứ hai, về kèo thẻ phạt. Chuyên gia của BBC tin vào một trận đấu Fairplay của đôi bên với số lượng thẻ phạt nhỏ hơn 4. Bởi lẽ, trận đấu được điều khiển bởi trọng tài Skomina, người mới chỉ rút 6 thẻ vàng sau 3 trận cầm còi ở EURO 2016. Thêm nữa, Bỉ và xứ Wales đều là những đội chuộng lối chơi đẹp và hạn chế phạm lỗi không cần thiết.

Chuyên gia MARK LAWRENSON dự đoán kèo SÁNG nhất trận Xứ Wales vs Bỉ

Bỉ mới chỉ phải nhận 7 chiếc thẻ vàng. Trong khi đó, xứ Wales dù thường xuyên phòng ngự - phản công cũng chỉ phải nhận 4 thẻ vàng kể từ đầu giải. Ở trận đấu loại trực tiếp, Bỉ và xứ Wales sẽ phải thi đấu quyết liệt hơn. Tuy vậy, cả 2 đội phải toan tính, đặc biệt là Bỉ nhằm tránh tình trạng mất người đáng tiếc ở vòng bán kết.

 

Đội hình dự kiến:

Xứ Wales (3-5-2): Hennessey – Williams, Davies, Chester – Gunter, Taylor, Ramsey, Allen, Ledley – Bale, Sam Vokes.
Bỉ (4-2-3-1): Courtois – Vertonghen, Denayer, Alderweireld, Meunier – Nainggolan, Witsel – Hazard, De Bruyne, Carrasco – Lukaku.