Ngay trước thềm trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp vs Bồ Đào Nha, Wenger cho rằng Griezmann xứng đáng giành "Quả bóng vàng FIFA" 2016 hơn so với Ronaldo

 
Wenger lựa chọn Griezmann cho danh hiệu "Quả bóng vàng"
Theo Arsene Wenger, ngôi sao đồng hương Antoine Griezmann mới là ứng viên số 1 cho danh hiệu cao quý "Quả bóng vàng FIFA" 2016 chứ không phải Cristiano Ronaldo.

Lý giải cho điều này, Wenger cho rằng Griezmann đã trải qua một mùa giải chói sáng trong màu áo Atletico Madrid và hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất, chân sút tốt nhất EURO 2016.

Henry hiến kế "bắt chết" Ronaldo
Cựu danh thủ và đang là bình luận viên trên Sky Sports, Thierry Henry thừa nhận Ronaldo là mẫu cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt bất kỳ lúc nào nhưng không phải là người bất khả ngăn cản.

Theo Henry, chỉ cần các tuyển thủ Pháp luôn để mắt tới Ronaldo và dùng sức mạnh để tranh chấp quyết liệt thì CR7 sẽ không thể có nhiều bóng cũng như không gian, và do đó không thể tỏa sáng.

"Thùng rác vàng" khoe đầu "cực dị" trước giờ bóng lăn
Trong buổi tập cuối cùng của Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận chung kết EURO 2016, Ricardo Quaresma đã trình làng một mái tóc cực dị.

Cầu thủ có biệt danh "Thùng rác vàng" đã "tạc" một cành oliver màu vàng - tượng trưng cho quốc huy của Bồ Đào Nha - ngay trên cái đầu cạo trọc hớn của mình.

Bị động kinh, Ronaldo lỡ trận Pháp vs Bồ Đào Nha?
Nhật báo L'Equipe đã công bố một tin tức gây sốc cho tất cả: Ronaldo bị động kinh và không thể vượt qua buổi kiểm tra y tế để tham dự trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp vs Bồ Đào Nha.

Dĩ nhiên, đây chỉ là một hình thức "dìm hàng" Ronaldo và tăng thêm động lực cho Les Bleus trước giờ bóng lăn. Trên thực tế, CR7 vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và đã sẵn sàng cho trận chung kết EURO có thể là cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Sanches không gian lận tuổi
Nhật báo Diario của Bồ Đào Nha đã công bố kết quả chứng thực tuổi của Renato Sanches. Theo xác nhận của nguồn tin này, Sanches quả thật sinh vào ngày 18/8/1997.

Trước đó báo chí, truyền thông và dư luận đã xôn xao trước tin đồn ngôi sao trẻ của Bồ Đào Nha đã gian lận tuổi tại EURO 2016 khi đăng ký giấy khai sinh muộn tới... 5 năm.

23h00 đêm nay, Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật bản "Tin Nóng giờ chót" trước trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp vs Bồ Đào Nha! Kính mời Quý độc giả đón đọc!