Ronaldo rất chăm tập thể lực

Ronaldo tích cực tập luyện trước trận bán kết

Siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra rất quyết tâm trước trận bán kết gặp ĐT Xứ Wales. Ronaldo tích cực rèn thể lực cùng những kỹ năng cơ bản. Kể từ đầu giải, Ronaldo mới chỉ có 2 pha lập công vào lưới Hungary. Rõ ràng, đó chưa phải những màn trình diễn tốt nhất của CR7.
 
Xứ Wales phải mặc áo sân khách ở bán kết
 
Theo quyết định của UEFA, ĐT Bồ Đào Nha sẽ được quyền lựa chọn trang phục trước ở trận bán kết với Xứ Wales. Với những người duy tâm thì việc phải mặc áo sân khách có thể sẽ đem lại điềm xui cho các cầu thủ Xứ Wales nhất là khi họ đã mất nhạc trưởng Aaron Ramsey do chấn thương.
 
Iceland được chào đón như những nhà vô địch
 
Các cầu thủ Iceland được NHM quê nhà chào đón như những nhà vô địch dù Sigurdsson cùng các đồng đội vừa để thua 2-5 trước ĐT Pháp. Với đội bóng cách đây không lâu còn nằm ngoài Top 100 thế giới thì chiến tích lọt tới bán kết EURO 2016 đã là một thành công ngoài mong đợi với ĐT Iceland.
 
Moutinho bị Ronaldo “ép” sút luân lưu
 
Ban đầu, Moutinho không có ý định tham gia sút penalty trong 5 lượt đầu tiên ở trận tứ kết với ĐT Ba Lan. Tuy nhiên sau khi Ronaldo thuyết phục, người đồng đội của anh đã thay đổi quyết định và thành quả là Moutinho cùng Ronaldo đều thực hiện thành công quả 11m góp phần mang về chiến thắng cho Bồ Đào Nha.
 
Sao xử Wales hủy lễ cưới
 
Tiền vệ Joe Ledley buộc phải tạm hoãn lễ cưới đã lên kế hoạch từ trước do ĐT Xứ Wales bất ngờ vào tới bán kết EURO 2016. Theo kế hoạch ban đầu, Ledley định tổ chức hôn lễ vào ngày 9/7 tới những anh đã buộc phải rời lịch để cùng các đồng đội đại chiến Bồ Đào Nha ở bán kết.