Ronaldo quyết tâm cùng Bồ Đào Nha làm nên lịch sử trong trận chung kết EURO 2016 với Pháp

Ronaldo quyết giúp Bồ Đào Nha phá "dớp" chung kết
Trước báo giới, Ronaldo đã thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước Pháp để Bồ Đào Nha đi vào lịch sử tại các vòng chung kết EURO.

Trong quá khứ, "Brazil của châu Âu" từng lọt vào 2 trận chung kết EURO vào các năm 1984 và 2004 nhưng đều thất bại trước chính Pháp (2-3) và Hy Lạp (0-1).

Pepe trở lại "luyện công" cùng các đồng đội
Tin vui cho Bồ Đào Nha khi trung vệ trụ cột Pepe đã trở lại luyện tập bình thường cùng các đồng đội trong buổi tập ngày hôm nay.

Pepe đã gặp vấn đề về đùi sau trong trận tứ kết với Ba Lan và buộc phải chứng kiến các đồng đội thi đấu với xứ Wales tại bán kết EURO 2016 trên... khán đài.

Capello "đặt cửa" Bồ Đào Nha
Huấn luyện viên danh tiếng Fabio Capello tin rằng Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể đánh bại Pháp trong trận chung kết EURO 2016.

Theo "Don Fabio", Pháp tuy sở hữu hàng công mạnh nhưng lại tồn tại những tử huyệt ở hàng thủ mà Ronaldo và các đồng đội có thể khai thác. Trên thực tế, Les Bleus chưa bao giờ giữ sạch lưới mỗi khi được chơi tại Stade de France trong kỳ EURO lần này.

Ai là người trao Cup vô địch EURO 2016?
UEFA xác nhận, tiền vệ kỳ cựu Xavi Hernandez là người có vinh dự được trao chiếc Cup vô địch EURO 2016 cho đội giành chiến thắng trong trận chung kết.

Chiếc Cup này mang tên Henri Delaunay, "cha đẻ" của giải đấu. Trước đó, Xavi và các đồng đội tại La Roja từng 2 lần nâng cao chiếc Cup Henri Delaunay vào các kỳ EURO 2008 và 2012.

Ronaldo luyện tập cả trong... phòng ngủ
Ronaldo vốn nổi tiếng là một trong những cầu thủ chăm chỉ tập luyện nhất thế giới. Nhờ đó mà anh đã vươn tầm từ một cầu thủ giàu tiềm năng trở thành một siêu sao thực thụ.

Để chuẩn bị cho trận chiến quan trọng với Pháp, ngoài việc luyện tập chung với các đồng đội trên sân tập, CR7 còn tiếp tục tập luyện ngay khi đã trở về phòng của mình.