Theo kế hoạch, ĐT Futsal nam và nữ Thái Lan đều có buổi tập vào sáng nay trước khi trở về khách sạn Shah Alam dùng cơm vào lúc 15 giờ chiều. Tuy nhiên, phía khách sạn đã cắt cơm và nói bữa trưa chỉ được phục vụ đến 15 giờ. Hai đội bóng sẽ phải đợi đến 18 giờ tối mới có thể dùng bữa.
 
Điều đáng nói, trước đó khách sạn Shah Alam đã đồng ý để hai đội futsal dùng bữa lúc 15 giờ. Lãnh đội Thái Lan đã trao đổi với quản lý khách sạn nhưng quyết định cũng không được thay đổi. Vì vậy mà họ đã phải đã phải gọi cơm hộp về để các cầu thủ dùng tạm.
 
Đây cũng không phải lần đầu tiên futsal gặp rắc rối ở Malaysia.Trước đó, đội futsal Thái Lan còn không có xe buýt chở đến sân tập. Họ đã phải bỏ tiền túi ra đi taxi để đến địa điểm tập luyện.
 
Hiện tại, ĐT futsal nam Thái Lan đang dẫn đầu bảng khi đè bẹp Futsal Việt Nam 4-1. Trong khi đó, ĐT nữ giành chiến thắng 3-1 trước nữ futsal Việt Nam và tạm vươn lên vị trí dẫn đầu. Ở trận đấu tiếp theo, ĐT nam Futsal Thái Lan sẽ chạm trán Indonesia vào ngày 20/8. Còn đội nữ sẽ gặp Myanmar cùng ngày.