Nhìn chung mặt bằng phổ điểm tuyển sinh năm nay của ĐH Luật TP.HCM không có nhiều biến động so với năm ngoái, với thang điểm chi tiết như sau:

 - Ngành Luật khối C, mã ngành (380101) có điểm chuẩn cao nhất là 24 điểm, xếp thứ 2 là khối ngành Quản trị-Luật với 23 điểm và Quản trị kinh doanh là ngành có điểm chuẩn thấp nhất với 20,3 điểm. Có thể thấy xu hướng về các mã ngành kinh tế cụ thể là quản trị kinh doanh không còn độ Hot như những năm trước đây, vì bên cạnh ĐH Luật.TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo ĐH khác cũng tập trung vào khối ngành này nên yếu tố đầu ra cũng là 1 phần quyết định  điểm chuẩn tuyển sinh của các trường.

- Ngay sau khi công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1, trường ĐH Luật TPHCM cũng đã công bố chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2. Theo đó, các thí sinh đạt điểm sàn nhưng không trúng tuyển vào ngành đã đăng ký ở NV1 có thể làm thủ tục đăng ký ở NV2 trong ngày làm thủ tục nhập học đợt 1 ngày...(đang cập nhật)

 Để theo dõi cụ thể tình hình xét tuyển của trường ĐH đã đăng ký tuyển sinh: chỉ tiêu, nguyện vọng, các ngành học đã chọn thí sinh nên chú ý cập nhật thông tin chi tiết tại cơ sở đào tạo của mình.

 

-