BTV Diệp Chi sẽ đảm nhận vai trò MC mới trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Chủ Nhật ngày 21/8 vừa qua, chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 đã tìm ra chủ nhân mới của vòng nguyệt quế, đó là Hồ Đắc Thanh Chương tới từ trường THPT Quốc học Huế. Với 340 điểm, cậu học sinh lớp 11 này cũng là nhà leo núi giành số điểm cao nhất trong lịch sử 16 năm của cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympic.

Bước sang năm thứ 17, Đường lên đỉnh Olympia sẽ có nhiều sự thay đổi từ trường quay, trang phục cho các thí sinh cho đến người dẫn chương trình. Cụ thể, theo bật mí từ ê-kíp làm chương trình thì BTV, MC Diệp Chi sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt mới của Đường lên đỉnh Olympia thay cho BTV Tùng Chi.
 
Trên trang facebook cá nhân, BTV Diệp Chi cũng đã chia sẻ và thông báo tin mừng cho bạn bè, đồng nghiệp và NHM. Sự xuất hiện của Diệp Chi hứa hẹn mang tới một màu sắc mới trẻ trung hơn cho Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17. Trước đây, MC Diệp Chi từng rất thành công trong vai trò MC của chương trình Rung chuông vàng. Hầu hết người xem đều đánh giá Diệp Chi là một MC năng động, giỏi ngoại ngữ và đặc biệt là lối dẫn chuyện hết sức có duyên.
 
Cuộc thi tuần đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 sẽ lên sóng VTV3 vào 13h00 Chủ nhật ngày 28/8 tới.