Liệu ngày tận thế của Trái đất có thật như lời tiên tri của tổ chức End Times?

Tổ chức Tiên tri có tên End Times vừa đăng tải một video trên mạng về ngày tận thế của Trái đất. Đó là ngày 29/7. Liệu ngày tận thế có thật hay những tiên tri qua những Thánh kinh của End Times chỉ để gây sự chú ý cho tổ chức này?

Dù sao đi nữa, Ngày tận thế của Trái đất vẫn là vấn đề đặc biệt được quan tâm. Ngay cả những lĩnh vực thuộc về giải trí như âm nhạc hay điện ảnh cũng vào cuộc. Đã có nhiều bài hát, bộ phim, thậm chí là phim "bom tấn" nói về Ngày tận thế của Trái đất.

Bongdanet.vn sẽ cung cấp tới độc giả một số bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới về Ngày tận thế của Trái đất.
 

NĂM ĐẠI HỌA (NGÀY TẬN THẾ 2012)

Bộ phim là một viễn cảnh được dựng lên về tương lai của Trái Đất vào năm "đại họa" năm 2012. Thay vì đề cập đến các trận động đất hay các đợt thủy triều khổng lồ như trong phim 2012 thì bộ phim lại miêu tả 2012 là năm của kỷ băng hà, một kỷ nguyên mới mà băng hà sẽ thống trị Trái Đất.

Siêu núi lửa Fuji phun trào mây mù dày đặc bao phủ khắp nơi trên Trái Đất, nhân loại phải đối mặt với một sự diệt chủng mới, không ánh nắng mặt trời, nhiệt độ ngày càng hạn thấp. Và một nhóm nhà khoa học đã chiến đấu để ngăn chặn kỷ nguyên băng hà mới...

NẾU CÒN CÓ NGÀY MAI (THE DAY AFTER TOMORROW - 2015)

Sau núi lửa, động đất, sóng thần, thiên thạch..., The Day After Tomorrow của đạo diễn Roland Emmerich đưa trái đất trở về kỷ băng hà lạnh giá giống như cách đây hàng triệu năm. Với lý giải khoa học rõ ràng, kết hợp phần hình ảnh sống động, hai tiếng của bộ phim khiến người xem choáng ngợp trước những cơn động đất dữ dội, cột sóng thần cao hàng trăm mét, lũ quét tàn bạo, bão tuyết trắng xóa và giá lạnh...