Ander Herrera chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Tottenham

Theo đánh giá của Herrera thì nhân tố nguy hiểm nhất bên phía Tottenham không phải tiền đạo Harry Kane mà chính là tiền vệ trẻ Dele Alli, cầu thủ đang có một mùa giải hết sức tuyệt vời khi đóng vai trò hạt nhân trong hệ thống tấn công đội bóng thành London.

Không phải tới tận bây giờ Herrera mới bị ấn tượng với khả năng của Alli mà anh đã theo dõi cầu thủ này ngay từ lúc tiền vệ 19 tuổi người Anh còn khoác áo MK Dons.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, Herrera nói: “Có rất nhiều sự bất ngờ ở Ngoại Hạng Anh mùa này và Alli là một trong những bất ngờ đó. Anh ấy là mẫu cầu thủ không cần chạm bóng thường xuyên nhưng luôn biết cách chọn thời điểm chính xác để đưa ra quyết định, các pha xử lý hiệu quả tối đa. Cách tốt nhất để ngăn cản những cầu thủ như vậy là không cho họ có cơ hội nhận bóng và chúng tôi đủ sức làm điều đó”.

Ngoài ra, Herrera còn đặc biệt chú ý tới tiền vệ Eric Dier mà theo như lời nhận xét của tiền vệ người Tây Ban Nha thì nếu Dier chơi đúng sức sẽ rất khó khăn cho MU trong việc tranh chấp, kiểm soát khu vực trung tuyến.