Arsenal buồn vui lẫn lộn trước hành trình bảo vệ chức vô địch FA Cup

Ông Arsene Wenger cho biết Alexis Sanchez vẫn chưa thể trở lại theo dự kiến. Sanchez đã dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Norwich hồi cuối tháng 11.

Theo những chẩn đoán ban đầu, Sanchez chỉ phải nghỉ khoảng 3-4 tuần nhưng đã qua thời hạn trên mà anh chưa bình phục hoàn toàn.

Có lẽ cậu ấy sẽ phải chờ thêm vài ngày nữa. Tôi khẳng định tình hình chấn thương của Sanchez không còn nghiêm trọng nữa nhưng cậu ấy chưa sẵn sàng ra sân”, Wenger buồn rầu cho biết.

Arsenal buồn vui lẫn lộn trước hành trình bảo vệ chức vô địch FA Cup

Sanchez không kịp bình phục nhưng đội trưởng Mikel Arteta thì khác.  Anh đã góp mặt trong trận đấu với Blackburn của đội U21 Arsenal và nhiều khả năng có tên trong trận đấu với Sunderland.

Coquelin và Santi Cazorla chưa thể trở lại. Tuy nhiên, trên thị trường chuyển nhượng Pháo thủ và PSG gần như đã tìm được tiếng nói chung trong thương vụ Adrien Rabiot.

Theo Ita Sport Press, mẹ và đồng thời là người đại diện của Rabiot đã bay sang London để chốt những điều khoản cuối cùng với Arsenal.

Trước đó, họ cũng đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế với ngôi sao người Ai Cập Mohamed Eleny. Nếu suôn sẻ, cả 2 thương vụ trên sẽ sớm được chính thức công bố.