Bối rối vì Wenger, người nhà Arsenal không ngần ngại chỉ trích đám gunners cuồng vô ơn bạc nghĩa

Cú đúp của Olivier Giroud và Theo Walcott giúp Pháo thủ thẳng tiến và tiếp tục được chơi tại Emirates để tiếp Watford ở vòng tứ kết.

Nhưng trên khán đài, một vài nhóm “gunners cuồng” vẫn mang tới tận KC tấm banner cỡ lỡn với dòng chữ: “Arsene, chúng tôi cảm ơn ông vì những kỷ niệm. Nhưng đã đến lúc nói lời chia tay”.

Chứng kiến cảnh tượng có phần bạc bẽo đó, Ian Wright - một trong những huyền thoại có mặt trong bức tượng đồng “Những người hùng bên nhau” án ngữ ngay trước cổng sân Emirates phải lên tiếng trên trang twitter cá nhân.

Bối rối vì Wenger, người nhà Arsenal không ngần ngại chỉ trích đám gunners cuồng vô ơn bạc nghĩa

“Thật đáng thất vọng. Nếu tôi là một cầu thủ tôi sẽ rất buồn khi thấy các biểu ngữ. Chúng tôi đã có một vài kết quả không như ý trước MU hay Swansea nhưng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát tại Premier League”.

Đồng tình với Ian Wight, cựu danh thủ người Anh từng chơi cho Bolton và Blackpool, Philip Brown cũng chỉ trích dữ dội đám cổ động viên ấy.

Thật buồn với tấm banner này. 20 năm cống hiến cho Arsenal và bóng đá Anh của ông ấy dường như đã bị bỏ quên”, Philip Brown cho biết.

Đó là một đội bóng tuyệt vời cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Ít nhất, Arsene Wenger đã làm rất tốt công việc của mình”.