Chiếc vé vào tứ kết FA Cup đắt thế sao MU!

Chris Smalling, Juan Mata và Jesse Lingard là những người lập công cho Quỷ đỏ. Song, cái giá phải trải của của họ thì không nhỏ chút nào.

Hậu vệ trẻ Cameron Borthwick-Jackson đã bị đau và phải rời sân để nhường chỗ cho một tài năng tuổi teen khác: Joel Riley.

Trong khoảng 10 phút cuối trận, Quỷ đỏ chỉ còn chơi với 10 người bởi Will Keane, tiền đạo vào sân thay cho Anthony Martial, đã dính chấn thương và khi đó MU đã hết quyền thay người.

Chiếc vé vào tứ kết FA Cup đắt thế sao MU!

Trước Will Keane và Jackson, MU đã trải qua cuộc khủng hoảng lực lượng vô cùng trầm trọng. Những trụ cột như Rooney, De Gea, Phil Jones, Matteo Darmian, Schweinsteiger… đều gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngoại trừ trường hợp của thủ thành De Gea có thể trở lại vào giữa tuần, những Rooney, Luke Shaw, Ashley Young… đều đang đối diện với nguy cơ nghỉ hết mùa.

Đội hình chấn thương của MU hiện tại còn mạnh hơn những người có thể ra sân. Chẳng lẽ chiếc vé vào tứ kết FA Cup lại nặng thế sao Van Gaal!

Những cầu thủ đang điều trị chấn thương của MU: De Gea, Rooney, Darmian, Fellaini, Januzaj, Phil Jones, Ashley Young, Schweinsteiger, Marcos Rojo, Valencia, Luke Shaw, Jackson, Will Keane.