Cực “thâm cừu, huyết hận”, cổ động viên Arsenal đòi treo còi trọng tài Mike Dean

Arsenal hoàn toàn vượt trội trước một Hull chỉ chăm chăm phòng ngự. Hàng tá pha dứt điểm, gần có, xa có được các học trò của Arsene Wenger tung ra nhưng họ vẫn bất lực trước một Jakupovic chơi quá xuất sắc.

Không những vậy, Arsenal chẳng hề gặp may khi người cầm còi là Mike Dean. Ông đã từ chối ít nhất 3 tình huống có thể thổi phạt penalty cho đội chủ nhà.

Phút thứ 8, bóng đã chạm tay trung vệ Alex Bruce, khi ấy anh không hề khép tay. Đến phút thứ 38, Welbeck bị các hậu vệ Hull cản người không bóng trong vòng cấm địa. Ngay đầu hiệp 2, Calum Chambers cũng bị phạm lỗi tương tự Welbeck.

Nhưng Arsenal chẳng mảy may được hưởng một quả penalty nào. Với kết quả này, Arsenal và Hull City sẽ phải bước vào trận đá lại.

Đó là lý do khiến các cổ động viên của họ không tiếc lời chửi bới, nhiếc móc… vị “vua áo đen” người Anh trên mạng xã hội Twitter.

Bongdanet.vn xin trích ra một vài ý kiến tiêu biểu của các gunners:

@Kele_Sports: Tôi nghĩ rằng Mike Dean mới là “người hùng” của trận đấu. Ông ta khiến Arsenal không thể giành chiến thắng.

@BlackScarfAFC: Sẽ có vài quả penalty. Trừ khi đó là Arsenal thi đấu và Mike cầm còi. Tôi biết Mike Dean sẽ chống lại chúng tôi

@mjgreenless: Chúa ơi. Có 2 quả penalty không được thổi. Rõ ràng bóng đã chạm tay Alex Bruce

@SPBromwich: Mike Dean có mắt mà như mù vậy. Thật không thể hiểu nổi ông ta đứng ở đâu trong những tình huống đó.

@LeGrove: Có Mike Dean là ngày đó không bao giờ có penalty.

@Balkan_Arsenal: Tôi nghĩ tốt nhất Mike Dean nên giải nghệ và đừng bao giờ bắt chính một trận đấu nào của Arsenal nữa.