Juergen Klopp đưa học trò lên mây sau chiến thắng ở Cúp FA
 
Liverpool không mấy khó khăn để có chiến thắng 3-0 trong trận đá lại vòng 3 cúp FA với Exeter City đêm qua dù tung ra đội hình gồm hầu hết là cầu thủ trẻ hoặc dự bị.
 
Một trong những nhân tố để lại ấn tượng nhất của Liverpool là tiền vệ Sheyi Ojo khi anh có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Với bàn thắng này, Ojo đã lập kỷ lục cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Cúp FA trong lịch sử Liverpool ở tuổi 18 và 215 ngày.
 
Juergen Klopp đã không tiếc lời ca ngợi học trò sau trận: “Mọi người có thể thấy rõ các kỹ năng mà Ojo đã trình diễn. Cậu ta có một bàn thắng không tồi chút nào”.
 
Một sao trẻ khác của Liverpool là Joao Carlos Teixeira cũng được Klopp khen ngợi. “Tôi thích Teixeira. Anh ấy là cầu thủ tốt và chắc chắn rất muốn được thi đấu".
 
Tuy nhiên, nhà cầm quân người Đức cũng cảnh báo các học trò: “Đây là khoảng thời gian cho các cầu thủ trẻ phát triển, đừng quá tâng bốc họ. Còn rất nhiều điều cần phải học hỏi. Để có thể cống hiến cho Liverpool tại Premier League, bạn luôn phải cố gắng trong bất cứ thời điểm nào”.