Ảo tung chảo với cách Pepe “nâng bi” chiến hữu Ronaldo

Theo ngôi sao 33 tuổi người Bồ, tài năng của chân sút đồng hương vượt quá vượt trội so với phần còn lại. Thậm chí còn vượt trôi cả “năm ánh sáng”.

“Những cầu thủ như Cristiano là riêng, là một, là duy nhất. Cậu ấy luôn được Chúa phù hộ và che chở”, Pepe chia sẻ trên Football Federation, một nhật báo của Bồ Đào Nha.

“Cậu ấy biết rằng mình sẽ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Cristiano dĩ nhiên xuất sắc nhất. Cậu ấy bỏ xa phần còn lại cả năm ánh sáng. Đó là con người trầm tính, chịu khó tập luyện và cực kỳ trung thực”.

Khẳng định của Pepe về siêu sao đồng hương có phần có lý. Bởi Ronaldo nổi tiếng nhờ sự khổ luyện với tinh thần nghiêm túc.

CR7 cũng đang là chân sút suất sắc nhất lịch sử Champions League với 91 bàn thắng. Anh cũng ghi tới 43 bàn thắng trong 41 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này và vừa cán mốc 30 bàn thắng ở La Liga trong 6 mùa giải liên tiếp.

Nhưng bảo Ronaldo bỏ xa phần còn lại cả “năm ánh sáng” thì có phần thái quá. Bởi chí ít, tiền đạo 31 tuổi vẫn bị đánh giá thấp hơn so với Lionel Messi">Messi, người có nhiều hơn anh tới 2 “Quả bóng vàng FIFA”.