Bị cáo buộc sử dụng doping, Ibra kiện ngược lại bác sĩ Thụy Điển

Bác sĩ Ulf Karlsson, người từng có thời gian làm việc tại đội tuyển quốc gia Thụy Điển đã lên tiếng cao buộc Zlatan Ibrahimovic từng sử dụng chất kích thích bị cấm trong thời gian còn thi đấu cho Juventus.

“Chỉ trong 6 tháng tại Juventus, Ibra đã tăng tận 10kg. Tôi tin chắc là cậu ấy sử dụng doping”, bác sĩ Karlsson cho biết trên SportBladet.

Cáo buộc của ông Karlsson khiến chân sút 34 tuổi hết sức giận giữ. Người đại diện Mino Raiola của anh cho biết họ sẽ tiến hành khởi kiện bác sĩ này.

“Chúng tôi sẽ kiện ông ta. Ibra là một cầu thủ tài năng thì luôn có người ghét, thậm chí đố kỵ. Có thể ông ta là một người thất bại trong sự nghiệp vận động viên hoặc ghen tỵ với thành công của người khác.

Nhưng dù là ai thì ông ta cũng đã phạm sai lầm lớn. Sau tuyên bố vô căn cứ đó, ông ta sẽ phải sống cuộc sống khác”, Raiola khẳng định.

Siêu cò người Hà Lan cũng lên tiếng lý giải sự trong sạch của thân chủ mình: “Doping tại Juventus đã kết thúc khi Zlatan đến.

Một hệ thống kiểm soát doping đã được thiết lập nghiêm ngặt và cậu ấy đã trả qua 15-20 cuộc kiểm tra.

Vì vậy, tôi nghĩ cáo buộc của ông Karlsson thật điên rồ. Tất cả những đội bóng nơi Zlatan đến làm việc đều biết ngay cả một viên Aspirin cậu ấy cũng không bao giờ động đến”.