Bị Wenger hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều, thần đồng mãi không chịu lớn tính rời Arsenal

Nhân vật "mãi không chịu lớn" ở đây là Theo Walcott, người từng được coi là "thần đồng" của nước Anh sau những Paul Gascoigne hay Michael Owen.
Sở hữu tốc độ của một "mãnh báo" lại được tào tạo khá bài bản ở học viện Arsenal, Walcott được kỳ vọng sẽ sớm tạo nên sức bật cho Pháo thủ cũng như đội tuyển Anh.
Nhưng rồi những chấn thương triền miên, liên tiếp đã hành hạ ngôi sao chạy cánh 27 tuổi. Để giờ đây anh chỉ là một cầu thủ dạng... khá chứ không thể vươn tầm của một siêu sao.
Arsene Wenger đã không ít lần khẳng định Watcott vẫn rất quan trọng và luôn nằm trong kế hoạch nhân sự của ông. Song trên thực tế, có vẻ như "Giáo sư" đã quên điều đó.
Từ cuối tháng 1/2016 trở lại đây, Watcott mới chỉ được đá chỉnh vỏn vẹn 1 lần tại Premier League và liên tục phải mài đũng quần trên ghế dự bị dù không hề bị chấn thương.
Việc không được ra sân thường xuyên cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội của Walcott tại đội tuyển Anh. Đích thân ông Hodgson đã cảnh bảo anh phải cải thiện phong độ nếu muốn thi đấu tại Pháp trong Hè này.
Theo nhật báo Mirror, ngôi sao sinh tại Stanmore đá quá chán nản với viễn cảnh đó và muốn được ra đi. Liverpool là một trong những đội bóng được cho là muốn sở hữu chữ ký của anh.