BLĐ Barcelona quyết định tha lỗi cho hậu vệ Dani Alves sau đoạn clip lố lăng


Trận thua 0-2 trước Atletico Madrid khiến Barcelona bị loại khỏi Champions League đồng thời vỡ tan luôn cả giấc mộng đoạt cú ăn ba. Nhằm làm giảm bớt bầu không khí u ám, buồn bã bao trùm xứ Catalan, hậu vệ Dani Alves đã chia sẻ một đoạn clip hài hước, nhằm an ủi các CĐV Barcelona.
 
Anh hóa trang, đội tóc dài bắt chước cô bạn gái Joana Sanz và truyền đi thông điệp: “Xin chào các bạn, mình là Joana Sanz. Mình ở đây hôm nay để gửi tình yêu tới tất cả mọi người. Các tình yêu à, dù sao đó cũng chỉ là một trận bóng đá mà thôi. Nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì nhiều tới cuộc sống. Hãy để nó trôi qua đi, tôi yêu các bạn rất nhiều.”
 
Dù đang rất buồn bã, nhưng các cule cũng không thể nhịn cười trước cách an ủi độc lạ của Dani Alves. Ngay cả đồng đội Ivan Rakitic cũng bấm "Like" sau khi xem đoạn clip.
 
Song cũng có những phản ứng trái chiều khi nhiều quan chức Barca tỏ ra không hài lòng, một số CĐV còn coi đó là hành động nhố nhăng, đánh giá Alves thiếu tôn trọng đội bóng và đòi đuổi anh khỏi CLB ngay mùa Hè này. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu phải tổ chức  một buổi họp báo chỉ để cảnh cáo cầu thủ 33 tuổi và tuyên bố sẽ xem xét đưa ra hình phạt thích đáng.
 
Tuy nhiên sau khi bàn bạc và nhận được nhiều lời thuyết phục từ các cầu thủ trong đội cũng như HLV Luis Enrique thì BLĐ đội bóng đã quyết định tạm tha cho Dani Alves. Lý do được đưa ra đó là để giữ cho tinh thần toàn đội ở trạng thái tốt nhất cho giai đoạn quan trọng còn lại của mùa giải và chờ tới khi mùa bóng kết thúc sẽ cân nhắc có nên phạt Alves hay không.
 
Mặc dù chưa bị xử phạt nhưng chắc chắn Dani Alves cũng đã có một bài học nhớ đời và từ giờ về sau anh sẽ phải cẩn thận hơn với những hình ảnh, clip chia sẻ lên mạng nhất là lại có liên quan đến đội bóng.