Cay cú sau thất bại trước Valencia, Neymar giở thói côn đồ

Đêm qua, Barcelona tiếp tục thể hiện một màn trình diễn tệ hại nữa khi để thua Valencia 1-2 ngay trên sân nhà Nou Camp. Với thất bại thứ 3 liên tiếp này, hiện giờ họ đang có cùng 76 điểm bằng với Atletico Madrid và chỉ nhiều hơn Real Madrid đúng 1 điểm mà thôi. Phía trước vẫn còn 5 vòng đấu nữa và cuộc đua tới ngôi vô địch giờ mới thực sự bước vào hồi gay cấn khi cơ hội được chia đều cho mỗi đội.
 
Sự tức giận, thất vọng của các cầu thủ Barca là hoàn toàn dễ hiểu tuy nhiên việc Neymar tát hậu vệ Antonio Barragan bên phía Valencia trong lúc đội khách đang ăn mừng rõ ràng là hành động không thể chấp nhận được

Clip ghi lại cảnh Neymar đánh lén đối thủ:

 
Phải rất kiềm chế, các cầu thủ Valencia mới bỏ qua cho Neymar. Song mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi tiến vào đường hầm ngôi sao người Brasil tiếp tục buông lời khiêu khích, thách thức đối thủ.
 
Theo lời kể lại của những người có mặt lúc đó, Neymar đã quát lên với Barragan rằng “Im đi! Giá trị của tao đắt gấp 10 lần mày đấy”. Đáp trả, cầu thủ Antonio Barragan hỏi xoáy vì sao Neymar không nhảy nhót ăn mừng như mọi khi. Bực tức không biết trả lời thế nào, Neymar ném thẳng một chai nước vào địch thủ.
 
Tất cả những tình tiết này đều không được trọng tài ghi vào báo cáo sau trận đấu tuy nhiên Neymar có thể sẽ phải đối mặt với án phạt nguội từ Ủy ban kỷ luật của La Liga.