Chelsea bổ nhiệm Conte, cổ động viên MU kêu gào đội bóng ký hợp đồng với Mourinho

Mùa giải tới Premier League sẽ chào đón Pep Guardiola và mới nhất là Antonio Conte, người vừa được Chelsea công bố hợp đồng có thời hạn 3 năm vào hôm qua.

Các True Blue dĩ nhiên hân hoan trước tin tức này. Còn một bộ phận không nhỏ người hâm mộ MU cảm thấy rốt ruột. Bởi họ không muốn thấy Louis van Gaal hiện diện trên băng ghế chỉ đạo của đội chủ sân Old Trafford mùa tới.

Thay vào đó, họ kỳ vọng vào việc nhà Glazer, phó Chủ tịch Ed Woodward và các cộng sự nhanh chóng đẩy nhanh tiến trình công bố hợp đồng với Jose Mourinho để làm đối trọng với những Guardiola, Conte, Arsene Wenger, Mauricio Pochettino và Juergen Klopp.

Bongdanet.vn xin trích lại một số ý kiến tiêu biểu của các cổ động viên MU được đăng tải trên trang twitter cá nhân của họ.

Jonas Giaever: Guardiola chính thức tới Man City, Conte chính thức tới Chelsea. Ở đâu đó, Jose Mourinho đang điên cuồng nhấn phím F5 trên trang chủ MU.

Kobby: Hãy công bố bản hợp đồng với Mourinho ngay, Man Utd. Chúng tôi không thể chờ đợi thêm nữa việc để Rashford và Fosu-Mensah ra đi dưới dạng cho mượn.

Liam: Conte là sự lựa chọn chất lượng của Chelsea. Đã có Wenger, Conte, Pochettino, Guardiola, Ranieri, Klopp. Còn Mourinho đâu?

Neil Curtis: Tôi vừa xem tư liệu về Mourinho. Đây là một MU không có đầu óc!

Black Tech Solutions: Nào chúng ta cùng đợi MU công bố hợp đồng với Mourinho!

LUHG: Hãy tỉnh dậy và lấy Mourinho trước khi quá muộn!

Lakshay Patney: Khi nào tin Mourinho tới MU mới chính thức đây?

Manchester United: Top 4 hay FA Cup chẳng thay đổi gì với Van Gaal cả. Điều MU đang cần là bổ nhiệm Mourinho.