Arsene Wenger đang tươi thì “chuyên gia gây bão” thẳng tay tưới thùng nước lạnh

Do đã để thua 0-2 ngay tại Emirates cách đây 3 tuần nên Pháo thủ sẽ phải ghi ít nhất 3 bàn vào lưới gã khổng lồ xứ Catalan và không được để thua thêm.

Tin vui cho Arsenal là Laurent Koscielny đã kịp thời bình phục. Trung vệ người Pháp đã không thể thi đấu kể từ trận đại chiến với MU. Bởi vậy ông Arsene Wenger tỏ ra hồ hởi.

“Laurent đã tập luyện trở lại bình thường và cậu ấy sẽ thay Calum Chambers trong danh sách 18 cầu thủ tới Barcelona”, Wenger cho biết.

Nhưng trong khi nhà cầm quân người Pháp và các gunner mừng rơn trước tin vui nho nhỏ này thì Dani Alevs lập tức đưa họ trở lại mặt đất.

Arsene Wenger đang tươi thì “chuyên gia gây bão” thẳng tay tưới thùng nước lạnh

Hậu vệ cánh phải 32 tuổi bảo rằng Arsenal là lá thăm may mắn nhất mà Barca bốc được tại vòng 1/8 Champions League.

“Chúng tôi đã may mắn khi chỉ phải đối đầu với Arsenal. Họ là đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng nhưng lại thiếu cá tính và sức mạnh tinh thần cần thiết”.

Wenger đã từng rất “nóng mặt” khi Paul Scholes chê bai đội bóng mà ông giành 1/3 cuộc đời tâm huyết. Cho nên phát biểu của Alves chẳng khác gì gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt “Giáo sư”.

Lại nói về Dani Alves, ngoài sự xuất sắc và những chiêu trò tiểu xảo, đặc biệt là ăn vạ trên sân cỏ, anh dần trở thành “chuyên gia gây sốc”.

Mùa này, ngôi sao người Brazil từng thẳng thừng chê báo chí là “đồ rác rưởi”, bảo bóng đá bây giờ chẳng khác gì… mại dâm và bây giờ lại xát muối vào nỗi đau của Arsenal.