Diego Costa ngúng nguẩy với Chelsea
 
Mùa này, phong độ của Costa bất ngờ sa sút trầm trọng. Từ đầu mùa, anh chỉ có 4 bàn thắng sau 19 lần ra sân trên khắp các mặt trận. Không chỉ vậy, Costa còn thể hiện thái độ chống đối với HLV Jose Mourinho.
 
Thời gian qua, có thông tin cho rằng Atletico Madrid muốn đưa chân sút từng ghi 36 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa 2013/14 cho mình trở về sân Vicente Calderon. Và sau chiến thắng trước Porto đêm qua, Costa cũng bỏ ngỏ khả năng này.
 
Phát biểu với tờ Onda Cero sau trận đấu, Costa cho biết: “Cuộc sống luôn đầy bất ngờ và bạn không bao giờ biết trước điều gì. Hãy nhìn Filipe Luis mà xem. Tôi luôn dõi theo và cầu chúc những gì tốt đẹp nhất cho Atletico”.
 
Filipe Luis từng là cầu thủ của Atletico trước khi tới Chelsea, nhưng đã trở lại sân Vicente Calderon đầu mùa này. Như vậy, tuyển thủ Tây Ban Nha đã bỏ ngỏ khả năng trở lại khoác áo đội bóng cũ.
 
Trước khả năng Chelsea sẽ đối đầu với Atletico ở vòng đấu loại trực tiếp, Costa cho biết: “Hy vọng rằng tôi sẽ không phải đối đầu Atletico. Tôi sẽ không thoải mái khi gặp lại họ. Nếu có thể lựa chọn, tôi sẽ chọn để gặp mặt trong trận chung kết Champions League”.