Đội bóng trung bình như MU thì đá Europa League là đúng rồi
 
Phát biểu trên BT Sports với vai trò bình luận viên của trận đấu Wolfsburg - MU, cựu huyền thoại của "Quỷ đỏ" phũ phàng: “Không động lực bứt phá, không khả năng đe dọa, không chất lượng. MU như một đội bóng trung bình, và bất cứ đội trung bình nào cũng chỉ đá ở đẳng cấp trung bình (ám chỉ Europa League, giải đấu MU sẽ tham dự sau khi chỉ về đích thứ 3 ở vòng bảng Champions League)".

“Phụ thuộc vào một cầu thủ 19-20 tuổi (Martial) để ghi bàn thì đó là vấn đề. Anthony sẽ là một cầu thủ rực rỡ của đội bóng nhưng không nên dựa vào anh ta, nhất là khi đã chi 250 triệu bảng mua cầu thủ”, Paul Scholes gay gắt.

Bình luận về trận đấu này, một cầu thủ của MU, Michael Owen, có cùng quan điểm với Paul Scholes. “Tôi không thấy ngạc nhiên về màn trình diễn của họ tối nay. MU thi đấu dưới áp lực phải đá một trận ra trò để đi tiếp nhưng đây là tất cả những gì họ làm được. Tôi không chỉ đánh giá trận này mà còn cả mùa này. Tôi đánh giá 18 tháng mà Van Gaal tại vị”, Owen lên tiếng.
 
Owen nhắc lại những nỗi đau của "Quỷ đỏ" thời gian qua: "Ông ta chi 250 triệu bảng để mua cầu thủ. Họ không được đá ở Cúp châu Âu mùa trước nên có thể tập trung vào Premier League và các giải Cúp nhưng họ bị MK Dons hành hạ ở League Cup và bị Arsenal loại khỏi cúp FA. Đó là 18 tháng tệ hại xét trên số tiền đã tiêu”.
 
Trong khi đó, Rio Ferdinand cũng phũ phàng vạch trần bộ mặt thật của MU: “Tôi nghĩ đội hình này cần thêm nhiều thứ. Họ đá không tốc độ, không sức mạnh và không có tính bất ngờ”.