Đội nhà thua thảm, cổ động viên Arsenal trút bão gạch đá lên “đại tội đồ”

Phút thứ 82, Flamini được Arsene Wenger tung vào sân thay cho Francis Coquelin. Wenger hi vọng kinh nghiệm của tiền vệ kỳ cựu này sẽ hữu ích cho Arsenal trong phần thời gian còn lại.

Nào ngờ kinh nghiệm đâu chả thấy, chỉ thấy sự già nua, chậm chạm. Chỉ 1 phút sau khi hiện diện trên sân, Flamini đã có pha vào bóng như một hậu vệ nghiệp dư với Messi.

Trọng tài chính Cuneyt Cakir, người đã rút thẻ đỏ trực tiếp với Nani 3 năm về trước, lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Messi chẳng chuyền cho Suarez nữa mà bình tĩnh đánh lừa Petr Cech.

2-0 cho Barcelona. Cục diện trận đấu đã được an bài. Với tỉ số này, Arsenal sẽ gặp vô vàn khó khăn trong trận lượt về tại Camp Nou sau 3 tuần nữa.

Đội nhà thua thảm, cổ động viên Arsenal trút bão gạch đá lên “đại tội đồ”

Dễ hiểu khi các cổ động viên Pháo thủ lại phản ứng quyết liệt như vậy với ngôi sao 31 tuổi trên mạng xã hội twitter. Bongdanet.vn xin trích ra một vài “gạch đá” từ những “người nhà” Arsenal giành cho Flamini:

@gunnerblog: Barca phải cảm thấy vui mừng khi Arsenal tung Flamini vào sân

@YankeeGunner: Arsene Wenger thật thông minh. Đưa Flamini vào sân để kết thúc luôn cặp đấu này và tập trung cho Premier League.

@evadztif: Trên sân nhà, cần ghi bàn, và rồi Wenger đưa Flamini vào sân. Gieo gì gặt nấy thôi...

@ChampChong Tôi muốn bay tới London ngay bây giờ để săn lùng Flamini và tát vào mặt anh ta. Tốt nhất đây nên là trận đấu cuối cùng của anh ta cho Arsenal.

@talkmarcus: Hãy ngăn Flamini lại ngay lập tức. Anh ta không thể đá cho Arsenal nữa.

@BackOfficeGavin: Flamini là tỷ phú của một công ty sinh hóa chuyên biến rác thải thành năng lượng. Còn với tư cách một cầu thủ, anh ta biến năng lượng thành rác thải

@samuelJayC: Arteta và Flamini sẽ hết hợp đồng với Arsenal vào 30/6. Chỉ còn 127 ngày nữa thôi...