Guardiola vẫn hài lòng ra mặt dù Bayern “cầm vàng lại để vàng rơi”

Kết quả hòa 2-2 khiến cánh cửa đi tiếp của Bayern hẹp lại đôi chút. Song Guardiola tin rằng Bayern đã thi đấu tốt, đặc biệt là trong 60 phút đầu tiên.

“Tôi hài lòng với kết quả trận đấu. Chúng tôi đã chơi tốt trong 90 phút chứ không chỉ 60 phút. Đó là 90 phút tuyệt vời”, Pep cho biết.

Trong 60 phút đầu, chúng tôi không cho Juve tạo ra dù chỉ 1 cơ hội ghi bàn. Tất nhiên, thắng trận thì sẽ tốt hơn nhưng rõ ràng Juve đã có những cơ hội sau đó”.

Guardiola vẫn hài lòng ra mặt dù Bayern “cầm vàng lại để vàng rơi”

Nhà cầm quân người Catalan cũng giành những lời có cánh cho đối thủ Juventus và tin rằng trận lượt về cũng sẽ hấp dẫn và kịch tính như vậy.

“Juve có những cầu thủ giỏi và tinh thần chiến đấu miễn chê. Tôi cho rằng trận lượt về cũng sẽ kịch tính như vậy. Tôi biết khó khăn của Bayern khi phải đối đầu với một đội bóng của Italia.

“Để Juve ngược dòng không phải là một tội lỗi. Họ là đội bóng từng dự chung kết Champions League và 4 lần liên tiếp vô địch Serie A trong 4 năm qua. Tôi không đến Turin với niềm tin rằng sẽ chiến thắng với tỉ số 7-0.

Tôi hài lòng với trận đấu. Một màn so tài hấp dẫn, kịch tính và đáng xem. Đây là một trong những trận đấu tuyệt vời nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi”.