“Hàng hot” của châu Âu tự “tổng xỉ vả” bản thân sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội

Một trong những gương mặt gây thất vọng nhất trận đấu là Antoine Griezmann, chân sút đã ghi tới 19 bàn thắng cho Atletico trên mọi mặt trận ở mùa giải này.

Griezman đã bỏ lỡ tới 2 cơ hội ngon ăn, đặc biệt là tình huống đối mặt với thủ thành Zoet ở phút thứ 30 nhưng anh lại dứt điểm quá hiền.

Ngôi sao 24 tuổi là một trong 2 người chơi tệ nhất tại Philips bên cạnh Luciano Vietto. Vietto bị thay ra trong hiệp 2, còn Griezmann chỉ được chuyên trang Whoscored.com chấm điểm 6.6/10.

Ý thức được sai lầm của bản thân, ngôi sao đang được cả MU, Chelsea, PSG, Bayern săn đón đã lên tiếng xin lỗi các cổ động viên đồng thời tự trách mình.

“Hàng hot” của châu Âu tự “tổng xỉ vả” bản thân sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội

“Đó là một trận đấu khó khăn với Atletico. Chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa trong trận lượt về”, Griezmann chia sẻ trên ESPN.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới huấn luyện viên và các cổ động viên. Tôi đã có một vài cơ hội rõ ràng và bỏ lỡ nó. Đó là một điều thật đáng tiếc”.

Đây đã là trận đấu thứ 5 liên tiếp, ngôi sao chưa từng dính bất cứ chấn thương nào trong sự nghiệp không thể nổ súng. Đó cũng là quãng thời gian mà Atletico trượt dốc liên tục tại La Liga.

Với kết quả 0-0, Griezmann và các đồng đội buộc phải đánh bại PSV trong trận lượt về tại Vicente Calderon sau 3 tuần nữa mới có thể giành quyền vào tứ kết.