“Hàng thải” của Barca coi thường Real và ví đội bóng của Ronaldo chỉ giống như… Lazio

Ít nhất là với Seydou Keita, tiền vệ từng có một thời gian dài “ăn cơm” ở Barcelona và đang đầu quân cho AS Roma, đối thủ của Real tại vòng 1/8 Champions League.

Ngôi sao người Mali cho rằng Roma hoàn toàn có thể đánh bại Los Blancos để giành quyền đi tiếp. Dĩ nhiên là đội bóng áo bã trầu phải thi đấu với sự tự tin và quyết tâm cao độ.

“Chúng tôi phải thi đấu với sự tự tin, ra sân và tin rằng bản thân có thể làm tốt. Real là một đội bóng mạnh nhưng điều đó không có nghĩa Roma không thể đánh bại họ”, Keita cho biết.

“Hàng thải” của Barca coi thường Real và ví đội bóng của Ronaldo chỉ giống như… Lazio

“Roma đang có phong độ tốt với 4 chiến thắng liên tiếp. Đội bóng đã được cải thiện nhiều kể từ khi Luciano Spaletti trở lại. Chúng tôi đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải một cách đầy mạnh mẽ”.

Hồi tưởng lại những kỷ niệm hồi còn khoác áo Barcelona, đặc biệt là khi tham dự các trận El Clasico, “lão tướng” 36 tuổi ấn tượng bởi tốc độ cao và diễn ra không khác gì những trận derby thành Rome giữa Roma và Lazio.

“Những trận El Clasico luôn diễn ra với tốc độ cao, điều này có một chút giống nhau như trận derby với Lazio tại Rome. Đó luôn là những trận đấu đặc biệt với mọi cầu thủ góp mặt”.