Hazard gây “siêu bão” cho chuyên gia và các cổ động viên như Balotelli trước đây

Khi các cầu thủ hai đội tiến vào đường hầm sau khi hiệp 1 kết thúc, Hazard đã lại gần Di Maria và “xin” đổi áo. Cựu danh thủ MU Roy Keane coi đó là một hành vi “không thể chấp nhận được”.

“Không hiểu một cầu thủ nghĩ gì khi họ làm như vậy. Trong một trận cầu mang tính chất sống còn mà họ đổi áo khi mới kết thúc hiệp 1. Đó là 1 cú sốc”, Roy Keane cho biết trên ITV.

“Nếu họ đổi áo khi trận đấu kết thúc thì tôi chẳng buồn quan tâm nhưng khi hiệp 1 kết thúc thì đó là hành động không thể chấp nhận được”.

Không riêng gì Roy Keane, các cổ động viên Chelsea cũng cực kỳ phẫn nộ. Họ cho rằng Hazard háo hức gia nhập PSG tới mức không chịu nổi, phải xin ngay cái áo của Di Maria về làm kỷ niệm trong khi trận đấu đang căng thẳng.

Thực ra, không chỉ mình ngôi sao người Bỉ làm điều này. Balotelli từng đổi áo với Pepe trong trận Liverpool gặp Real Madrid hồi tháng 10/2014.

Xa hơn là trường hợp của Andre Santos đổi áo với Van Persie trong trận Arsenal tiếp MU năm 2012. Đây cũng là lần đầu tiên Persie đối mặt với đội bóng cũ mà Santos đã làm như vậy.