HLV AS Roma không tin Barca bất khả chiến bại

 “Chơi đẹp không đồng nghĩa với việc giành chiến thắng. Tôi không tin Barca là đội bóng bất khả chiến bại. Chúng ta cần phải biết nắm lấy cơ hội, thi đấu chăm chỉ hơn bình thường. Nếu như thi đấu đoàn kết và chắt chiu cơ hội, Roma hoàn toàn có thể hướng tới một kết quả tốt", nhà cầm quân người Pháp khẳng định.

Trong khi đó, HLV Luis Enrique của Barca cho biết: "Đây là cơ hội tốt để sớm giành vé vào vòng 1/8. Tôi hy vọng, các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn so với trận gặp Real Madrid mới đây. Tôi mong rằng đây sẽ là một trận đấu cởi mở để giúp chúng tôi hướng tới một kết quả tốt".
 
Bên cạnh đó, nhà cầm quân trẻ tuổi này cũng cho biết Messi sẽ đá chính: "Nếu không có gì thay đổi Messi sẽ ra sân, bởi tất cả chúng ta đều được muốn chứng kiến cậu ấy thi đấu”.
 
Nếu đánh bại AS Roma, Barca sẽ giành vé vào vòng 1/8 trước một vòng đấu. Trong khi đó, AS Roma mới chỉ giành được 5 điểm sau 4 lượt trận và tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 bảng E, hơn Leverkusen 1. Điều đó có nghĩa là họ không được phép thua nếu muốn tiếp tục nuôi hy vọng vào vòng trong.