Juventus tiếp Bayern Munich: Cuộc hội ngộ “khổng lồ” tại Juventus Arena

Một năm trước, Arturo Vidal còn sát cánh bên những Paul Pogba, Andrea Pirolo, Claudio Machisio nơi tuyến giữa của Juve để chinh phục giấc mơ Champions League.

Bây giờ, Pirlo đã sang Mỹ còn Vidal đầu quân cho Bayern, đối thủ của chính Juve tại lượt đi vòng 1/8. Pogba và Marchisio vẫn ở lại để chiến đấu hết mình với Vidal.

“Tôi sẽ không ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Juve”, Vidal đã nói vậy trước lần trở lại Juventus Arena, nơi anh có 4 mùa giải gắn bó với bao kỷ niệm.

Chẳng còn những cái ôm thắm thiết khi mành lưới rung lên mà chỉ là những cuộc chiến mang tính một mất một còn giữa họ.

Juventus tiếp Bayern Munich: Cuộc hội ngộ “khổng lồ” tại Juventus Arena

Cùng trở lại Turin, nhưng Kingsley Coman mang trong mình một nỗi niềm rất khác. Anh là một “viên ngọc” lấp lánh nhưng không được “mài giũa” tại Juve.

Phải đến khi Pep Guariola xuất hiện và mang anh tới Allian Arena tài năng của Coman mới được làng túc biết đến. Chon nên, lần trở lại này ngôi sao 19 tuổi không giấu nổi niềm tự hào về sự trưởng thành vượt bậc.

Coman sẽ tả xung hữu đột trước các đàn anh cũ để nỗ lực đem về một kết quả có lợi cho Bayern.

Juventus tiếp Bayern Munich: Cuộc hội ngộ “khổng lồ” tại Juventus Arena

Cũng tái ngộ đội bóng cũ là trường hợp của Mario Mandzukic. Mandzukic là trụ cột trong “cú ăn ba” lịch sử mùa giải 2012/13 dưới thời Jupp Heynckes nhưng lại không được Guardiola tin dùng mà bị bán đi.

Sau một năm chơi bóng cho Atletico, tiền đạo 29 tuổi đã cập bến Juventus và ngày càng có vai trò quan trọng trong mọi ý đồ chiến thuật của Max Allegri.

Mandzukic khao khát chứng tỏ mình trước Guardiola, người đã hắt hủi anh để mang về lợi thế cho Juve, đội bóng đã chìa tay thu nạp và mang lại cho anh cảm giác chơi bóng đỉnh cao.