Mourinho: Tôi đã hôn Diego Costa

Trong hiệp 1 trận đấu trên sân của Maccabi Tel Aviv đêm qua , sau khi Diego Costa không đón được pha tạt bóng của Hazard, Mourinho đã rất tức giận. Ông không ngần ngại quát tháo Costa. Tiền đạo của ĐT Tây Ban Nha này cũng chẳng vừa, đáp trả lại ngay lập tức và sau đó vào phòng thay đồ với vẻ mặt giận dữ.
 
Sau trận đấu, Mourinho đã lý giải vụ "xô xát" này: “Tôi muốn cậu ta di chuyển để nhận bóng, nhưng cậu ta không làm như thế. Tôi thất vọng về điều đó và phản ứng. Vào giờ nghỉ, chúng tôi đã trao nhau vài nụ hôn và những cử chỉ thân thiết rồi".
Sau giờ nghỉ, Chelsea thi đấu bùng nổ và ghi thêm ba bàn thắng nữa để giành thắng lợi 4-0. Tuy nhiên dường như bị ức chế tâm lý, Diego Costa chẳng có nổi một cú dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành của Maccabi Tel Aviv.
 
Ngoài việc không hài lòng với trò cưng, Mourinho cũng tỏ ra bất mãn với sân thi đấu của đội chủ nhà. “Đáng ra, họ phải có một mặt sân tốt hơn thay vì tồi tệ và nguy hiểm thế này.  Hôm qua chúng tôi chỉ tập nhẹ nhưng Ramires vẫn trượt chân và chấn thương cơ. John Terry thì bị đau mắt cá và tôi nghĩ là do mặt sân", "Người đặc biệt" bực tức nói.