MU kém Barca và Bayern cả triệu dặm

Lần này, đối tượng bị nhắm đến là hàng công "Quỷ đỏ". Paul Scholes nhận xét: "MU thiếu chất lượng trong mặt trận tấn công, nhất là ở một phần ba cuối sân. Bạn có thể phòng thủ tốt, nhưng nếu các tiền đạo thiếu đột biến, thiếu một ít ma thuật đội bóng sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Những đội bóng lớn ở châu Âu như Barca hay Bayern đều có những cầu thủ có thể tạo ra khác biệt. MU thua họ cả triệu dặm về khoản này".

Scholes cũng chỉ trích đích danh Anthony Martial thì thiếu khao khát thi đấu: "Cậu ta chẳng bận khi bỏ lỡ cơ hội, chẳng bận tâm khi ghi bàn. Tiền đạo phải sống vì những bàn thắng và tất cả những gì họ cần làm là lập công. Martial không phải mẫu tiền đạo có tính cách như thế". Cuối cùng, Scholes kết luận: "MU cần mua một tiền đạo khao khát hơn vào tháng 1".
Trước đó, cựu tiền vệ của M.U từng lên tiếng chỉ trích triết lý mà Louis van Gaal đang áp dụng cho "Quỷ đỏ" là "nhàm chán".
 
Sau trận hòa này, MU rơi xuống xếp thứ hai bảng đấu ở Champions League và có nguy cơ bị loại. Scholes cũng tỏ ra lo ngại cho đội bóng cũ: "Họ có cơ hội trước Wolfsburg nhưng tôi không tin tưởng lắm".