MU mừng rõ vì Martial trở lại

Trong khi Rooney bị ốm thì tân binh nổi như cồn Anthony Martial đã gặp vấn đề ở bàn chân nên cả hai không thể góp mặt trong chiến thắng 2-1 trước Watford tại vòng 13 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

Tuy nhiên, cả hai đã xuất  hiện ở sân tập Carrington trước trận đấu với PSV trong khuôn khổ Champions League. Được biết, Martial đã hoàn thành toàn bộ giáo án cùng đồng đội, còn Rooney chỉ đứng bên ngoài quan sát diễn biến buổi tập. 

Như vậy, nhiều khả năng Martial sẽ có thể ra sân thi đấu trước PSV. Dự kiến Rooney sẽ hồi phục 100% thể lực và kịp tham dự trận đấu với Leicester cuối tuần này. Ngoài Rooney, Ander Herrera, Bastian Schweinsteiger và Michael Carrick cũng sẽ vắng mặt tại Old Trafford đêm nay.
 
Phát biểu trước báo giới, Louis van Gaal cho biết đội bóng của ông sẽ đánh bại PSV để giành quyền vào vòng trong: “Bạn luôn phải thắng trận đấu trên sân nhà và 1 điểm giành được tại Moscow ở vòng trước trở nên vô cùng quan trọng. Chỉ cần đánh bại PSV, chúng tôi sẽ đi tiếp. Tất nhiên mọi thứ sẽ không dễ dàng khi họ từng đánh bại chúng tôi lẫn Wolfsburg”.