Pique châm chọc pha ăn vạ lộ liễu của hậu vệ Marcelo bên phía Real Madrid

Vốn là cái gai trong mắt các CĐV Real Madrid vì thường xuyên gây chiến bằng những lời lẽ châm chọc, “đá xoáy” mỗi khi có thời cơ. Dù từng nhiều lần bị “ném đá” bởi cái thói lắm mồm song hậu vệ của Barca vẫn chẳng chịu thay đổi tính nết.


Pique châm chọc pha ăn vạ lộ liễu của hậu vệ Marcelo bên phía Real Madrid

Ngay sau thất bại của Real Madrid trước Wolfsburg tại Champions League, Pique đã đăng lên trang Twitter cá nhân dòng status đề cập tới bộ phim “La verdad duele” do diễn viên Will Smith thủ vai chính. Đương nhiên không rỗi hơi mà tự dưng anh lại đăng như vậy, Pique chỉ đang cố tình mượn hình ảnh đó để “đá xoáy” pha ăn vạ lộ liễu của hậu vệ Marcelo bên phía Real trong trận đấu mà thôi.


Pique châm chọc pha ăn vạ lộ liễu của hậu vệ Marcelo bên phía Real Madrid
Cư dân mạng chế ảnh dành tặng danh hiệu Oscar cho "diễn viên" Marcelo

Đó là tình huống hậu vệ người Brasil ngã lăn ra ăn vạ và cho rằng cầu thủ Arnold của Wolfsburg đánh nguội mình dù chính anh mới là người chủ động cà khịa, dùng đầu lao vào người đối phương trước. Hành động đáng xấu hổ đó không thể qua mắt trọng tài và “diễn viên bất đắc dĩ” Marcelo trở thành chủ đề bêu riếu trên khắp các trang báo, mạng internet.

Sau nhiều lần bị chỉ trích, Pique xem ra đã khôn khéo hơn bằng cách dùng phép ẩn dụ tinh tế vừa trêu tức đối thủ mà lại không bị mang tiếng. Đã phải nhận trận thua đau trước đội bóng cửa dưới thì chớ lại còn thêm pha đóng kịch rẻ tiền này, Real Madrid đúng là quá nhọ.