Rooney thừa nhận hàng công MU yếu kém

Hàng công MU đang bị chỉ trích vì khả năng ghi bàn quá kém cỏi trong thời gian gần đây. Và sau trận đấu đêm qua, khi PSV cầm hòa không bàn thắng MU ngay tại Old Trafford, những chỉ trích này lại nổi lên.

Về vấn đề này, đội trưởng Wayne Rooney thừa nhận trên BT Sport: “Chúng tôi đã không đủ lạnh lùng và tàn nhẫn. Chúng tôi đã thiếu bình tĩnh và tự đặt mình dưới áp lực không cần thiết. Đội bóng cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn nữa. Chúng tôi thất vọng vì không thể giành chiến thắng trong trận đấu này".
 
Tuy nhiên, Rooney tin rằng MU sẽ giành chiến thắng trước Wolfsburg để giành vé đi tiếp. "Thi đấu với một đội bóng Đức luôn rất khó khăn nhưng chúng tôi phải tin vào chính mình, tin mình có thể làm được điều đó. Chúng tôi luôn tin rằng mình đủ sức mạnh để giành 3 điểm trước Wolfsburg", Rooney nói.
 
Trong khi đó, cựu cầu thủ của MU, Roy Keane, đã lên tiếng chỉ trích Rooney sau trận hòa bạc nhược này.  “Rooney đã đánh mất sự bình tĩnh cũng như các kỹ năng vốn có. Cậu ta cũng có lỗi như bất cứ ai. Bây giờ, cậu ta là đội trưởng, cậu ta cần có trách nhiệm và đóng góp cho đội bóng nhiều hơn”, Keane nói trên ITV.