Shakhtar Donetsk 3-4 Real: Show diễn của CR7

Một ngày sau khi chứng kiến đại kình địch Messi lập cú đúp vào lưới Roma, Ronaldo đã có màn đáp trả thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đặt dấu ấn trong cả 4 bàn thắng của Real với hai pha lập công cùng hai đường kiến tạo cho Modic và Cavajal.

Ở bàn thắng đầu tiên, CR7 nhẹ nhàng đánh đầu vào khung thành đã bỏ trống sau đường chuyền không thể thuận lợi hơn của Gareth Bale.

Bàn thứ hai của Real là một pha phối hợp ăn ý giữa Ronaldo và Modric theo kiểu kẻ tung người hứng. Modric là người phát động đợt tấn công và chính anh là người kết thúc.

Dù không ghi bàn nhưng Bale cũng có một trận đấu rất hay khi được xếp đá cặp với Ronaldo trên hàng công. Ngôi sao người xứ Wales để lại dấu ấn với 1 đường kiến tạo cùng nhiều pha bóng nguy hiểm.

Sau khi có được 4 bàn dẫn trước, Real chơi trùng xuống và để Shakhtar vùng lên mạnh mẽ. Họ gỡ lại được 3 bàn nhờ cú đúp của Teixeira và 1 bàn của Ferreira Bonfim.

Với kết quả này, Real và PSG là hai đội giành vé đi tiếp ở bảng A bởi đội bóng nước Pháp đã vùi dập Malmo 5-0 ngay trên đất Thụy Điển.